Đối với shop kinh doanh về thời trang việc thể thiện tính thẩm mỹ luôn là yếu tố quan trong hàng đầu. Một bảng hiệu đẹp, độc đáo thể hiện được phần nào phong cách, gu thời trang đặc trưng của từng shop. Cùng Quảng Cáo Khởi Mộc tham khảo qua 5 mẫu bảng hiệu shop thời trang đẹp và ấn tượng nhất hiện nay nhé!

Tổng hợp các mẫu bảng hiệu đẹp và ấn tượng cho shop thời trang

1. Sử dụng Bảng hiệu kính cường lực shop quần áo 

Sử dụng kính cường lực sơn màu làm nền bảng, loại vật liệu này có bề mặt sáng bóng, dễ vệ sinh, đặc biệt có độ bền rất cao. Nội dung có thể sử dụng logo chữ uốn nổi inox hoặc mica kết hợp với đèn led giúp tăng hiệu quả quảng cáo vào ban đêm.

Quy cách:

  • Nền bảng sử dụng 3 tấm kính được cường lực và sơn màu đen mặt sau có kích thước 1220x2440mm, ghép giáp mính với nhau theo khung sắt bên trong, đi roong silicone theo đường mí ghép.
  • Phần nội dung gồm logo và tên shop là chữ nổi inox lọng viền mặt mica, bên trong được gắn đèn led module, nguồn led sử dụng 12V an toàn, không cháy nổ và tiết kiệm điện tốt.
Mẫu bảng hiệu kính cường lực đẹp cho shop quần áo

2. Làm bảng shop thời trang trẻ em với tấm nhôm alu

Tấm nhôm alu là loại vật liệu được sử dụng rất phổ biến trong ngành quảng cáo. Làm bảng quảng cáo quần áo trẻ em bằng alu cũng là một trong những mẫu được nhiều cửa hàng lựa chọn.

Quy cách:

  • Sử dụng tấm nhôm alu kích thước 1220×2440 cắt, phay gấp góc cạnh theo kích thước thiết kế. Ốp alu lên khung sắt bằng keo Xpon, bắn vít hoặc đi roong silicone theo đường ghép mí.
  • Nội dung là logo chữ mica hút nổi, bên trong sử dung led module nguồn 12V, đước dán lên mặt alu bằng keo silicone trong theo kích thước thiết kế dựng sẵn.
Mẫu bảng hiệu shop thời trang trẻ em bằng alu chữ mica hút nổi

3. Ấn tượng hơn với bảng hiệu shop làm từ cỏ nhân tạo

Xu hướng trong năm 2019 chắc có lẽ là bảng hiệu cỏ nhân tạo, đặc biệt là các shop thời trang. Việc thay thế các vật liệu phổ biến như alu, mica, kính, gỗ bằng cỏ nhân tạo giúp mặt tiền của bạn trở nên tươi mới, bắt mắt với màu xanh thiên nhiên.

Quy cách:

  • Có rất nhiều mẫu cỏ nhân tạo khác nhau, tùy vào từng thiết kế mà ta lựa chọn mẫu phù hợp giúp bảng hiệu đẹp và bắt mắt hơn.
  • Nội dung là logo chữ nổi mica hoặc inox, gắn led hắt lên nền cỏ phía sau giúp nổi bật nội dung hơn.
Mẫu bảng hiệu shop thời trang được làm từ cỏ nhân tạo

4. Kết hợp ấn tượng với alu và sắt vông cho cửa hàng thời trang 

Chỉ với những chất liệu phổ thông như alu, sắt cây như thế này, bạn hoàn toàn có thể làm ra một bảng hiệu độc đáo, ấn tượng cho shop của mình.

Quy cách:

  • Hàng khung ốp alu làm nền phía sao, mặt trước sử dụng sắt cây 20 hàng thành lưới như hình
  • Nội dung là chữ mica được uốn nổi dán lên mặt khung sắt bằng keo silicone.
Bảng hiệu shop với thiết kế thi công ấn tượng

5. Shop online tạo thương hiệu với bảnggỗ khắc laser

Ngày nay việc bán hàng online không còn quá xa lại với mọi người, các shop thời trang online ngày cà trở nên nhiều vậy để giúp tạo thương hiệu ngoài việc làm tốt về dịch vụ, sản phẩm chất lượng  các shop cũng đặt biệt quan tâm đến việc làm bảng hiệu khi livestream.

Bảng hiệu shop online bằng gỗ khắc laser

Đây là 5 mẫu bảng hiệu đẹp được các shop thời trang lựa chọn và sử dụng phổ biến hiện nay. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thêm được nhiều y tưởng để làm bảng hiệu cho shop thời trang của mình độc đáo và ấn tượng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *