GIỚI THIỆU

Plate.vn là tập hợp những cá nhân có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn giỏi trong lĩnh vực kỹ thuật ngành điện mặt trời với nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với sự phát triển của nghành công nghiệp trong nước, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị máy móc hiện đại, Plate.vn cung cấp cho thi trường các sản phẩm quảng cáo đạt chất lượng, chuyên nghiệp nhất.

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Giá hợp lý”, Chúng tôi tin tưởng có thể đáp ứng các yêu cầu của Qúy Khách hàng, Quý Đối tác về chất lượng công trình, tiến độ và giá cả, nhằm đảm bảo thực hiện tốt trong quá trình đầu tư xây dựng và đưa công trình vào sử dụng.


LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

– Thi Công Điện Năng Lượng Mặt Trời

 • Là hệ thống dùng Pin PV hấp thụ ánh nắng mặt trời, tạo ra dòng điện 1 chiều DC, dòng điện này đưa tới Inverter chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều AC cùng pha và tần số, cung cấp cho nhu cầu sử dụng trong gia đình.

  • Lượng điện cung cấp trực tiếp vào hệ thống điện trong nhà và cấp ngược ra tải điện lưới quốc gia, khi lượng điện từ Pin năng lượng mặt trời phát ra dư dùng.
  • Ngược lại, nếu hệ thống phát không đủ dùng thì sẽ lấy điện lưới bù vào và hệ thống sẽ ngắt điện khi điện lưới bị mất. Tránh sự cố khi hệ thống Pin năng lượng mặt trời phát ngược lên lưới gây nguy hiểm cho người bảo trì hệ thống điện lưới.

   

  – In ấn: In băng rôn, Apphích IN kỹ thuật số bạt Hiflex, standee PP, Đề Can cắt dán, In UV trên các chất liệu

  – Làm bảng hiệu quảng cáo (Sign board): trên các chất liệu mica, aluminium, inox, gỗ, kính.. Bảng Pano, Biển bạt Hiflex, bảng led ma trận, neon sign,…

  – Gia công lắp đặt các loại hộp đèn quảng cáo: hộp đèn siêu mỏng, hộp đèn mica hút nổi, hộp đèn hiflex giá rẻ…

  – Ốp alu: Ốp alu vách, trần, mặt tiền kinh doanh, ốp mặt dựng alu.
  Gia công chữ nổi:  các loại chữ nổi 3D trên các chất liệu như Mica, Alu, Form, Inox..

  – Gia công mỹ thuật: Nhận gia công cắt khắc CNC, laser trên Mica, Alu, Gỗ, Formex..