Số ít doanh nghiệp tư nhân phía Nam. Rất còn phân vân trong việc lắp đặt điện mặt trời áp mái tại thủ đức. Mặc dù có rất nhiều nguồn năng lượng sạch thay thế. Nhưng việc bù là không thể tránh khỏi trong hoàn cảnh thiếu hụt năng lượng như ngày nay.

Nguồn điện mặt trời áp mái là một hệ thống các tấm năng lượng. Có tên gọi panel pin mặt trời chúng cấu tạo từ nguyên liệu bán dẫn. Lắp đặt điện mặt trời áp mái tại thủ đức chức năng và nhiệm vụ chuyển hóa nguồn năng lượng. Bức xạ nhiệt sang thành năng lượng điện. Công tác lắp đặt đặc biệt rất đơn giản. Khiến cho giải pháp này được tìm hiểu và quan tâm khá nhiều trong thời gian qua.

Tuy vậy,

Trong thực tế thì việc lắp đặt không đơn giản như vậy. Chủ sở hữu của một nhà xưởng tại quận Thủ Đức (TP.HCM) cho biết. Ban đầu, Bà đã chủ động tìm đến các nhà cung ứng. Lắp đặt điện mặt trời áp mái tại thủ đức với sự quan tâm. Đặc biệt vì có thể tạo thêm nguồn thu cho xưởng. Cùng hơn 6.000 m2 diện tích, Bà đã tính rằng phải tạo công suất 2 MW. Nhưng chạm đến việc thì lại không phải vậy. Thành ra Bà không còn được quan tâm như thở ban đầu.

Theo vào đó, các nhà thầu sẽ phải lắp đặt hệ thống cho điện áp mái. Cùng với đó phải trả cho Bà 28 triệu đồng/tháng có được nguồn điện từ hệ thống sẽ mang lại. Thời hạn của hợp đồng là 20 năm. Sau thời điểm đó, hệ thống điện mặt trời áp mái sẽ chuyển quyền quản lý của Bà.

Lắp đặt điện mặt trời áp mái tại thủ đức

“Nghe có vẻ rất hấp dẫn, nhưng tai sao? khi phân tích lại thấy kết quả khác như vậy”, vị này nói.

Thứ nhất, số tiền mà chi trả hàng tháng đã chưa bao gồm bảo hiểm hàng hóa, với số máy móc bên dưới nếu có sự hư hỏng xảy ra. Tức việc Bà có trách nhiệm là phải duy trì bảo hiểm của hàng hóa trong suốt thời hạn diễn ra hợp đồng.

Thứ hai, ….. Phần 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *