I. 10 Mẫu chữ nổi inox đẹp nhất tại TP.HCM.

Hiện nay thời buổi hiện đại các cơ sở kinh doanh đều làm cho mình bảng hiệu sang trọng nhất, Quảng Cáo Khởi Mộc giới thiệu tới các bạn 10 mẫu  chữ nổi đẹp nhất hiện nay.

1. Chữ nổi inox vàng 304.

Chúng tôi dùng đồng 304 để gia công tất cả chữ nổi, vì đồng 304 chất lượng với độ cao, không bị axit hóa và không xuống màu.

Chữ nổi inox đẹp

Chữ nổi inox đẹp tại TP.HCM

2. Chữ nổi inox lọng viền.

Chữ nổi Inox lọng viên được chúng tôi gia công kỹ sảo để lòng mica tạo sự hút người nhìn, chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng máy móc công nghệ hiện đại, và đội ngũ thiết kế sáng tạo, để sản xuất ra một sản phẩm tuyệt với nhất có thể.

Inox lọng viền

Chữ inox long viền , mặt mica gắn led

3. Chữ nổi inox hắt sáng chân

Chữ nổi inox hắt sáng chân, ở đây có thể dùng inox bạc, hoặc inox vàng, chữ nổi inox sáng chân (hay còn gọi là hắt chân) được chúng tôi bắt cao chân và gắn đèn led bên trong.

Chữ nổi inox hắt sáng chân

Chữ nổi inox hắt sáng chân kỹ thuật.

4. Chữ nổi Inox bạc xước.

Chúng tôi còn gia công sản xuất chữ nổi inox bạc xước, loại inox này được rất nhiều người dùng và hướng theo phong cách phương tây,

Inox bạc xước.

Inox bạc xước hắt sáng chân.

5. Chữ nổi Inox vàng xước.

Với sự đa dạng của inox, chúng tôi tiếp tục cho ra những sản phẩm chữ nổi inox vàng xước thể hiện sang trọng, nâng cao uy tín cho người sở hữu.

Chữ nổi inox vàng xước.

Chữ nổi inox vàng xước đẹp.

Chúng tôi công ty Quảng Cáo Khởi Mộc xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã xem qua các mẫu chữ nổi inox , để chúng tôi được hổ trợ bạn nhiều hơn nửa hãy liện hệ qua Hotline: 0964.82.52.52.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *