Hệ thống thi công mặt trời là giải pháp vô cùng hoàn hảo, hiện đại giúp lượng điện năng tại nhà bạn luôn ổn định. Lưu ý là với trang thiết bị có nhu cầu liên tục hoạt động xuyên suốt điển hình hệ thống an ninh – camera, hệ thống mạng ADSL, hệ thống nhà thông minh. Với một số nơi điện lưới chập chờn không ổn, thương xuyên bị mất điện gây khó chịu.

Giới thiệu về điện mặt trời

Năng lượng điện mặt trời là một hệ thống chuyển hóa từ nguồn năng lượng của mặt trời thông qua đầy đủ các tấm Pin năng lượng mặt trời bằng hình thức 2 mô hình chính:  hệ thống điện mặt trời độc lập hệ thống điện mặt trời hòa lưới. Từ các hộ gia đình thông thường sẽ là chọn mô hình thứ 2 đện mặt trời hòa lưới, bởi lẻ không cần ắc quy hay pin lưu trữ. Có cần thì chỉ cần dùng khi mất điện nên tuổi thọ sẽ cao hơn gấp nhiều lần nữa.

 thi công mặt trời tại hcm

Hệ thống điện mặt trời độc lập:

Hình thức này là hệ thống sử dụng với điện mặt trời được kết hợp với bình lưu dự trữ riêng biệt và không liên kết với lưới điện. Thông qua sử dụng pin mặt trời điện. Sẽ được lưu trữ trong bình lưu trữ và được chúng biến đổi thành dòng điện AC nhờ vào việc sử dụng Inverter để cấp tải và sử dụng.

Nguyên lý và cách hoạt động

Hệ thống điện mặt trời nhận bức xạ từ mặt trời. Thông qua số tấm pin năng lượng từ mặt trời. Và được lắp đặt dạng module. Từ đó năng lượng sẽ được chuyển dụng thành nguồn điện một chiều gọi là DC.

Nguồn DC  luôn và sẽ được nạp vào bình ắc quy để lưu trữ tại đây. Nhờ vào bộ điều khiển sạc giúp lượng pin và ắc quy. Và được bảo vệ. Nâng cao tuổi thọ của ắc quy cùng tấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *