1. Nguyên lý hoạt động khi thi công điện mặt trời.

Các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ có chức năng chuyển đổi bức xạ mặt trời thành dòng điện một chiều (DC). Từ việc thi công điện mặt trời. Dòng điện DC này sẽ được chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều (AC) nhờ vào tính năng của inverter. Inverter có thuật toán MPPT (Maximum Power Point Tracking) nhằm tạo hóa tuyệt đối năng lượng tạo ra từ hệ thống pin mặt trời.

Với nguồn điện AC từ hệ thống thi công điện mặt trời và được kết nối với tủ điện chính của khu vực. Và đồng bộ vào lưới điện đang có, cung ứng điện năng song song với nguồn điện lưới, giúp việc giảm điện năng tiêu thụ từ lưới của khu vực đang sử dụng.

Nếu điện lưới không còn, Inverter lập tức ngắt kết nối đến lưới điện. Việc này đảm bảo tuyệt đối trong trường hợp lưới mất điện, hệ thống pin năng lượng mặt trời thi công điện mặt trời không phát đến lưới điện gây nguy hiểm đến nhân viên kỹ thuật sửa chữa.

2. Ưu điểm của điện năng lượng mặt trời

✿ Đối tượng cho các hộ gia đình,nhà hàng, khách sạn, văn phòng và công ty có mức tiêu thụ điện cao ở ban ngày. Cao điểm là vào giờ cao điểm.

✿ Thiên giảm các chỉ số điện tiêu thụ tối ưu hàng tháng từ 75% đến 85% .

✿ Tiêu chỉ số điện hàng tháng giảm theo bật thang.

✿ Hạn chế tiêu thụ điện phần nào chỉ số điện trong giờ cao điểm.

✿ Đầu tư ban đầu duy nhất sử dụng đến 30 năm.

✿ Được thi công và đăng ký lắp đặt miễn phí cho công tơ 2 chiều. Để thực hiện các cơ chế mua và bán điện. Từ hệ thống này với giá đề xuất từ bộ công thương.

✿ Đảm bảo bảo vệ môi trường, giúp tối ưu đáng kể lượng khí thải CO2 gây hiệu ứng.

✿ Tăng tính thẩm mỹ cho công trình người sử dụng năng lượng sạch.

✿ Chống hư hỏng nóng mái, chống dột, giảm tối đa nhiệt độ trần của nhà xuống dưới 10ºC.

 

Khởi Mộc! đã trải qua quá trình phát triển theo công nghệ số trở thành nơi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Uy tín đến lòng khách hàng, mang đến giá trị cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất. Cùng với dịch vụ chu đáo phục vụ người tiêu dùng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên viên, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, khảo sát và lắp đặt các loại điện năng lượng mặt trời chính hãng tại TP.HCM, chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối mỗi khi đến với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *