Bạn đã quá mệt mỏi khi các sự cố điện xảy ra thường xuyên với mạng lưới điện hiện tại. Thi công hệ thống thi công điện mặt trời áp mái quận 4 chính là giải pháp hợp lý nhất cho gia đình bạn. Vừa tiện lợi lại góp phần bảo vệ môi trường. Năng lượng điện mặt trời là nguồn năng lượng tái tạo, không gây ô nhiễm môi trường. Chúng ta cùng tìm hiểu về các bước cơ bản, cần thiết khi chuẩn bị lắp một hệ thống điện mặt trời áp mái.

 

Xem thêm: Tin Tức Thi Công

 

Đầu tiên bạn cần được tư vấn về hệ thống sao cho phù hợp với nhu cầu và nhà của bạn. Hệ thống điện mặt trời chia làm 3 loại.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới còn có thi công điện mặt trời áp mái quận 4.

Đây là hệ thống điện được sử dụng rộng rãi nhất trong các gia đình. Hệ thống điện hòa lưới sẽ chuyển đổi dòng điện một chiều thành dòng điện xoay chiều. Thông qua bộ Inverter hòa lưới, thường cung cấp điện vào ban ngày. Khi sử dụng hệ thống điện hòa lười phần năng lượng điện dư thừa sẽ hòa vào mạng lưới điện quốc gia.

Hệ thống điện mặt trời độc lập so với thi công điện mặt trời áp mái quận 4.

 

Trong hệ thống điện mặt trời độc lập có biến tần chuyển đổi điện. Hệ thống ắc quy hay pin lưu trữ, cuối cùng là tấm pin mặt trời. Điện sau khi sản xuất được trữ vào ắc quy. Dùng tốt khi bị mất điện, lưới điện không ổn định, có điện để dùng vào ban đêm. Hệ thống điện mặt trời độc lập giúp bạn. Có một nguồn điện tách biệt không bị phụ thuộc vào bất cứ nguồn điện nào khác.

Hệ thống điện mặt trời Hybrid

Hệ thống điện mặt trời Hybrid là sự kết hợp của hai loại hệ thống trên. Vì nó vừa có thể sản xuất điện năng như hệ thống điện mặt trời hòa lưới, vừa trữ được điện năng như hệ thống điện độc lập. Hệ thống này tuy có đầy đủ các tính năng, tiện lợi nhất nhưng chi phí lắp đặt lại cao hơn nhiều so với hai hệ thống trên so với thi công điện mặt trời áp mái quận 4.

Xem thêm: Thi công điện mặt trời áp mái quận 1

 

Sau khi chọ được loại hệ thống phù hợp với như cầu của bạn. Chúng ta cần khảo sát vị trí thích hợp để lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời.

Đây là bước cực kì quan trọng bởi khảo sát vị trí giúp việc thiết kế, lắp đặt hệ thống dễ dàng và hoạt động tốt nhất. Các tấm pin năng lượng mặt trời đón nhiều nắng nhất khi tạo góc nghiêng 10 – 15 độ chếch theo hướng nam.  Ngoài giúp việc lặp đặt thuận lợi, khảo sát vị trí còn giúp vị trí đặt các tấm pin chắc chắn ở hướng tốt nhất trên mái nhà, ngoài ra còn giữ dộ mát mẻ, cũng như tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà bạn.

Như đã nói ở trên, đây là hai bước cơ bản để chuẩn bị cho việc thi công hệ thống năng thi công điện mặt trời áp mái quận 4. Bên cạnh đó chúng tôi có một số lưu ý nhỏ cho bạn.

Tuyệt đối không được đứng lên các tấm pin, việc này có thể làm xước hoặc bể tấm kính. Cần thực hiện cách điện đúng kĩ thuật cho các mối nối để tránh rò rỉ điện ngoài mong muốn. Hệ thống giá đỡ phải được đảm bảo an toàn khi thời tiết xấu xảy ra. so với thi công điện mặt trời áp mái quận 4. Phải tiến hành lắp đặp hệ thống ở nơi khô ráo và trong điều kiện thời tiết thuận lợi.

Một số lưu ý nhỏ khi thi công hệ thống thi công điện mặt trời áp mái quận 4 có thể khắc phục được. Công ty chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn sở hữu. Một nguồn năng lượng sạch. Dễ dàng sử dụng và tiết kiệm. Hãy ấn ngay vào đường link bên dưới để được tư vấn thi công ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *