Lắp đặt điện mặt trời tại TP HCM từ bộ phận chuyên thi công điện mặt trời từ CÔNG TY KHỞI MỘC. Trực tiếp khảo sát, thiết kế và tiến hành thi công trong thời đại năng lượng xanh ngày nay.

Năng lượng điện từ nguồn sạch từ mặt trời một trong những ngành công nghiêp. Lắp đặt điện mặt trời năng lượng hàng đầu trên thế giới, là năng lượng tái tạo bền vững, xanh. Sạch, không gây ô nhiễm môi trường.

Ngày nay, trên thế giới đã và đang xây dựng nhiều hệ thống các lắp đặt năng lượng điện mặt trời với quy đầu tư lớn. Với tiêu chí tiết kiệm và tận dụng tối nguồn năng lượng sạch này.

Để lắp đặt năng lượng điện mặt trời tại Việt Nam cũng như tại HCM. Tháng 4 năm 2017, chính phủ đã ban hành nhiều thông tư và hướng dẫn cho các cơ quan, doanh nghiệp và cả hộ gia đình đầu tư và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Mục tiêu chia sẻ những khó khăn và chi phí lớn về nguồn điện tại Việt Nam.

Có các chính sách như: lắp đặt công tơ 2 chiều, kiểm tra và khảo sát chất lượng, đều được KHỞI MỘC thực hiện miễn phí. Thực hiện quy trình, mua bán điện từ thường và nhà đầu tư.

Được tư vấn miễn phí và khảo sát hệ thống được lắp đặt, khách hàng HÃY gởi thông tin yêu cầu về địa chỉ Email: khoimocco@gmail.com hoặc điện thoại trực tiếp đến số 0964 82 52 52

Với điều kiện sẽ được lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới trên mái nhà:

*** Mái nhà của bạn không bị che hoặc khuất bởi bóng cây hoặc các công trình khác xung quanh.
*** Diện tích mái còn nhiều khu vực trống.
*** Có nhu cầu sử dụng năng lượng điện vào ban ngày nhiều hơn về ban đêm.
*** Hệ thống điện lắp đặt năng lượng điện mặt trời hoạt động như thế nào xem thêm : Click Here !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *